(0271) 386.0548 thuvientinh@binhphuoc.gov.vn

Người ứng cử đại biểu HĐND các cấp ở thành phố Đồng Xoài được cử tri đặt trọn niềm tin

  • 08-04-2021 12:00:00 SA
  • 15
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

BPO - Thực hiện quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tối 7-4, cử tri khu phố Phước Thiện, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài đã tham dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm nơi cư trú đối với người ứng cử đang sinh sống trên địa bàn.

Ông Lê Xuân Kim, cử tri khu phố Phước Thiện đóng góp ý kiến cho người ứng cử đại biểu HĐND các cấp 

Các cử tri đã nhận xét, cho ý kiến đánh giá đối với bà Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Trường Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh cùng 3 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện, xã. 

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri khu phố Phước Thiện đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, nhất là với 2 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, là những tấm gương trong đạo đức, lối sống và việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luôn đi đầu trong các phong trào vì cộng đồng, xã hội do địa phương phát động...

Bà Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh, ứng cử HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu với cử tri

Thay mặt những người ứng cử đang sinh sống trên địa bàn khu phố, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh chân thành cảm ơn trước những góp ý và nhận xét quý giá của cử tri. Đồng thời cho rằng: Chính sự tin yêu của cử tri là động lực to lớn để bản thân mỗi người ứng cử nỗ lực hơn nếu trở thành người đại biểu của nhân dân trong nhiệm kỳ tới. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cũng bày tỏ với cử tri, dù có trúng cử hay không thì trên cương vị đang đảm nhiệm sẽ luôn dốc hết tâm sức và trí tuệ để xây dựng Bình Phước giàu đẹp, đời sống nhân dân ngày càng phát triển.

Cử tri khu phố Phước Thiện biểu quyết thống nhất đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Với đạo đức, nhân cách và năng lực của tất cả người ứng cử được giới thiệu lần này, 100% cử tri đã biểu quyết tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguyễn Tấn - Trần Cảnh

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/

Sưu tầm: Văn Trường

  • Báo Bình Phước