CHUYÊN NGHIỆP - KỶ CƯƠNG - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ |
(0271) 386.0548 thuvientinh@binhphuoc.gov.vn

Tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

  • 26-05-2021 04:14:33 CH
  • 232
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 1640/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021.

      Thư viện tỉnh Bình Phước thông báo và mời tất cả quý bạn đọc tích cực tham gia cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu” do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.


      Cuộc thi nhằm kết nối và truyền cảm hứng, niềm đam mê đọc sách cho người dân Việt Nam, từ đó phát triển văn hóa đọc và lan tỏa tri thức trong cộng đồng, khơi dậy khát vọng phát triển đất nước. 

      Thông qua Cuộc thi nhằm phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách, đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hóa đọc đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt là trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

       Với chủ đề "Cuốn sách tôi yêu", Cuộc thi hướng tới các đối tượng là người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam (từ 06 tuổi trở lên).

        Các cá nhân dự thi bằng cách xây dựng video clip giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có tác động tích cực đối với bản thân. Các video clip được đăng tải trên Chuyên mục "Cuộc thi Cuốn sách tôi yêu" của Kênh "Sách và Trí tuệ Việt" (kênh do Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý) tại địa chỉ dưới đây: >>>https://www.youtube.com/channel/UCjOLCv_OKx81z3X0SySqtDw

      Các video được bình chọn công khai và kết quả bình chọn sẽ làm căn cứ để Ban Tổ chức đánh giá, xếp giải. Bài dự thi được tính điểm thông qua bình chọn trực tuyến lượt Xem (View), lượt Yêu thích (Like), lượt Chia sẻ (Share) trên kênh Youtube "Sách và Trí tuệ Việt".

Dự kiến, Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 11/2021 tại Thành phố Hà Nội.


Mời quý bạn đọc xem và dowload: Nội dung

  • Bộ VHTTDL