(0271) 386.0548 thuvientinh@binhphuoc.gov.vn

Thông qua nội dung và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa X

  • 07-04-2021 12:00:00 SA
  • 17
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

BPO - Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND tỉnh với 5 cơ quan để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra sáng nay 7-4, dưới sự chủ trì của Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và các Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm, Phạm Công.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại hội nghị liên tịch

Tại hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND tỉnh với 5 cơ quan là UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam, TAND, Viện KSND và Cục thi hành án dân sự tỉnh đã thảo luận, thống nhất cao với các nội dung, chương trình cũng như thời gian chuẩn bị, công tác tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa X dự kiến sẽ được tổ chức trong 3 ngày, trong khoảng thời gian từ 28-6 đến 2-7-2021, với nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh, kết quả xác nhận tư cách đại biểu, trao giấy chứng nhận, huy hiệu cho đại biểu HĐND tỉnh khóa X. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND tỉnh. HĐND tỉnh bầu các chức danh theo quy định. 

Kỳ họp cũng sẽ thông qua các báo cáo của Thường trực và các ban của HĐND tỉnh; các báo cáo của UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, TAND, Viện KSND và Cục thi hành án dân sự tỉnh. Đồng thời, thông qua các tờ trình, dự thảo nghị quyết và hoạt động chất vấn của kỳ họp.

Quang Xuân - Trung Quang

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/

Sưu tầm: Văn Trường

  • Báo Bình Phước