(0271) 386.0548 thuvientinh@binhphuoc.gov.vn

Cử tri phường Tân Bình gửi gắm nhiều ý kiến tâm huyết đến người ứng cử

  • 04-05-2021 12:00:00 SA
  • 8
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

BPO - Sáng nay 4-5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2 tại thành phố Đồng Xoài đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Bình. Phường Tân Bình đã thực hiện công tác phòng chống dịch cho buổi tiếp xúc cử tri nghiêm túc.

Cử tri khi đến dự hội nghị đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ngay tại cổng ra vào UBND phường Tân Bình

Đơn vị bầu cử số 2 có 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các ông, bà: Trần Tuệ Hiền, Đào Thị Lanh, Đỗ Văn Mạnh, Trương Thị Nhằn, Nguyễn Thị Lệ Nhi. Thông qua buổi tiếp xúc với cử tri, từng người ứng cử đã trình bày chương trình hành động với mong muốn được trúng cử nhiệm kỳ tới. 

Bà Trần Tuệ Hiền trình bày chương trình hành động của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2021-2026

Hầu hết người ứng cử nhiệm kỳ 2021-2026 HĐND tỉnh đều thể hiện sự quyết tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và kiến tạo tỉnh nhà; vì sự hạnh phúc, ấm no của nhân dân; xứng đáng với sự tín nhiệm cử tri... 

Bà Trương Thị Nhằn trình bày chương trình hành động của mình khá sinh động thông qua một biểu đồ và ảnh minh họa

Cử tri phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến các người ứng cử

Sau khi lắng nghe chương trình hành động của mỗi ứng cử viên, cử tri phường Tân Bình đã đóng góp rất nhiều ý kiến gửi gắm đến người ứng cử. Tất cả ý kiến của cử tri đều xoay quanh việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần và vật chất của người dân; đầu tư nhiều công trình phúc lợi xã hội hơn nữa phục vụ dân sinh; chỉnh trang đô thị văn minh, hiện đại nhằm đưa Đồng Xoài thực sự trở thành thành phố thông minh, đáng sống.

Nguyễn Tấn - Trung Quang

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/

Sưu tầm: Văn Trường

  • Báo Bình Phước