Tiếp tục lấy ý kiến đóng góp của các đơn vị liên quan về Dự thảo Luật Thư viện

Thứ ba - 19/02/2019 10:51 149 0
​​​​​​​Chiều 18/2, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Trịnh Thị Thủy đã chủ trì buổi làm việc về việc tiếp tục lấy ý kiến đóng góp của các đơn vị liên quan để hoàn thiện Dự thảo Luật Thư viện.

Tham dự buổi làm việc có đại diện các đơn vị liên quan trực thuộc Bộ VHTTDL, văn phòng Chính phủ, các Bộ: Công an; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo; Tư pháp…

Tiếp tục lấy ý kiến đóng góp của các đơn vị liên quan về Dự thảo Luật Thư viện - Ảnh 1.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Vụ trưởng Vụ Thư viện – Bộ VHTTDL Vũ Dương Thúy Ngà đã báo cáo tiếp thu giải trình ý kiến góp ý của các thành viên Chính phủ về Dự thảo Luật Thư viện trong thời gian qua. Theo đó, từ các ý kiến đóng góp của các Bộ trưởng về Dự thảo Luật Thư viện, một số nội dung đã được Ban soạn thảo tiếp thu; tiếp thu một phần, tiếp thu rà soát lại… đồng thời có giải trình kèm theo.

Vụ trưởng Vụ Thư viện mong muốn tại buổi làm việc này, trên cơ sở báo cáo tiếp thu giải trình sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp tích cực, thiết thực, bám sát thực tiễn từ để hoàn thiện hơn nữa Dự thảo Luật Thư viện.

Tiếp tục lấy ý kiến đóng góp của các đơn vị liên quan về Dự thảo Luật Thư viện - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện các đơn vị liên quan tại buổi làm việc đã rất tích cực đưa ra ý kiến đóng góp, cũng như đề xuất một số nội dung tại Dự thảo Luật Thư viện.

Trân trọng những ý kiến đóng góp tại buổi làm việc, Vụ trưởng Vũ Dương Thúy Ngà sẽ cùng Ban soạn thảo nghiên cứu lại, lĩnh hội và tiếp thu một số nội dung để hoàn thiện hơn nữa Dự thảo Luật Thư viện

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã cảm ơn các đóng góp quý báu từ đại diện Văn phòng Chính phủ, các Bộ, ngành liên quan. Thứ trưởng mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đóng góp để hoàn thiện Dự thảo Luật Thư viện theo đúng lộ trình.

Tin: Hà Anh, ảnh: Đình Đạt

Nguồn: https://bvhttdl.gov.vn/

Sưu tầm: Văn Trường

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay7,050
  • Tháng hiện tại178443
  • Tổng lượt truy cập2370192
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây