Trao tặng 300 điện thoại di động thông minh cho đội hình tình nguyện hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến

Thứ năm - 27/08/2020 10:37 25 0
BPO - Chiều 26-8, UBND tỉnh phối hợp với Tập đoàn VNPT, Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Bình Phước cùng Tỉnh đoàn tổ chức trao tặng điện thoại di động thông minh cho Đội hình thanh niên tình nguyện đang thực hiện tuyên truyền, vận động, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến tại các huyện, thị, thành phố.

 

Bí thư Tỉnh đoàn Trần Quốc Duy (ngoài cùng, bên phải) nhận bảng tượng trưng 300 điện thoại di động thông minh cho thanh niên

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã trao tặng 300 điện thoại di động thông minh cho các đội hình thanh niên tình nguyện.

Đây là một trong những hoạt động góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2025” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

Trao tặng điện thoại di động thông minh cho thanh niên đang làm công tác tuyên truyền, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến tại các huyện, thị, thành phố

Những món quà này là sự động viên, khích lệ đối với Đoàn thanh niên trên toàn tỉnh để tiếp tục triển khai hiệu quả đề án và đẩy mạnh việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến trong nhân dân, thực hiện các phần việc cụ thể, phù hợp với thực tiễn từng địa phương, đơn vị và phù hợp với bối cảnh của dịch Covid-19.    

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh mong muốn thành viên đội hình tình nguyện tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ. Liên quan đến việc cài đặt ứng dụng Bluezone, Phó chủ tịch UBND yêu cầu tất cả thành viên tại các đội hình thanh niên tình nguyện phải nêu cao ý thức chấp hành, cài đặt ứng dụng để phát huy hiệu quả của ứng dụng Bluezone.

Kim Yến - Như Nam

Sưu tầm: Mỹ Hương
Xem nội dung gốc tại: 
https://baobinhphuoc.com.vn/Content/trao-tang-300-dien-thoai-di-dong-thong-minh-cho-doi-hinh-tinh-nguyen-huong-dan-dich-vu-cong-truc-tuyen-31417

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay11,064
  • Tháng hiện tại300924
  • Tổng lượt truy cập5151226
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây