Thành ủy Đồng Xoài gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

Thứ năm - 15/10/2020 09:49 58 0
BPO - Chiều nay 14-10, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức gặp mặt ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy và 72 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng.
Thành ủy Đồng Xoài gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

 

Lãnh đạo thành ủy Đồng Xoài qua các thời kỳ dự gặp mặt ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

Tính đến nay, thành phố Đồng Xoài đã xây dựng và phát triển 57 chi, Đảng bộ trực thuộc cơ sở với hơn 3.600 đảng viên. Tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở từng bước được xây dựng củng cố, thực hiện tốt nhiệm vụ chức năng theo phân cấp.

Năm 2020, các ban xây dựng Đảng Thành ủy đã làm tốt chức năng tham mưu cho thành ủy Đồng Xoài trên các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, tổ chức, kiểm tra và dân vận để chỉ đạo, lãnh đạo toàn diện các mặt công tác. Đặc biệt, các ban xây dựng Đảng đã làm tốt công tác tham mưu cho Thành ủy tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành uỷ, cán bộ lãnh đạo làm công tác Tổ chức xây dựng Đảng qua các thời kỳ đã chia sẻ nhiều ý kiến tâm huyết với mong muốn ngành tổ chức xây dựng Đảng tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của thành phố Đồng Xoài. Đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, công chức làm công tác xây dựng Đảng nâng cao hơn nữa nhận thức, tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhã Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay12,612
  • Tháng hiện tại396010
  • Tổng lượt truy cập5663810
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây