Hơn 150 ĐVTN được tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn - hội

Thứ hai - 24/08/2020 16:20 63 0
BPO - Ngày 24-8, Thị đoàn Bình Long phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng công tác đoàn - hội năm 2020 cho 150 các cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) các cơ sở đoàn trực thuộc.

 

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Trong 2 ngày 24 và 25-8, học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng suốt đời dành cho ĐVTN; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; vai trò của cán bộ, ĐVTN trong việc nắm bắt thông tin để luận và đấu tranh, phản bác thông tin xấu - độc trên mạng xã hội; triển khai các nội dung sửa đổi của 4 bài lý luận chính trị dành cho ĐVTN; trang bị các kiến thức khởi nghiệp cho thanh niên...

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng trang bị cho các bạn ĐVTN những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác thanh niên; các kiến thức về lý luận xã hội, kiến thức về khởi nghiệp. Từ đó góp phần xây dựng lực lượng ĐVTN thị xã có bản lĩnh chính trị, nâng cao kỹ năng công tác, thúc đẩy phát triển phong trào đoàn - hội tại cơ sở.

 

Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay6,729
  • Tháng hiện tại6729
  • Tổng lượt truy cập5274529
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây