Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX

Thứ tư - 23/10/2019 10:12 112 0
BP - Chiều 22-10, HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp liên tịch với UBND tỉnh, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh và các cơ quan liên quan về việc chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa IX.

 

 

Đồng chí Trần Ngọc Trai, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Dự kiến kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 9 diễn ra 2,5 ngày trong tuần đầu của tháng 12-2019. Tại hội nghị liên tịch, các thành viên đã bàn về nội dung kỳ họp, gồm 5 báo cáo của Thường trực HĐND và các ban của HĐND tỉnh trình kỳ họp; 8 báo cáo của UBND tỉnh; 3 báo cáo của Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Cục thi hành án dân sự tỉnh; các văn bản của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UBMTTQVN tỉnh. Hội nghị cũng bàn về tờ trình, dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình; 20 tờ trình và dự thảo nghị quyết do UBND tỉnh trình. Đối với phần chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp, trên cơ sở tổng hợp ý kiến của đại biểu HĐND tỉnh tại phiên họp tổ đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp, HĐND tỉnh sẽ thống nhất nội dung chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh. Hội nghị cũng thống nhất các mốc thời gian và nội dung công việc chuẩn bị bảo đảm đến ngày 2-12 hoàn thành các văn bản, báo cáo gửi đến Thường trực HĐND tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Trai, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các đơn vị liên quan chuẩn bị và gửi báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp đúng thời gian quy định; trong đó, các nội dung báo cáo thực hiện đúng nội dung, thời lượng, số liệu phải chính xác. UBND tỉnh rà soát các chỉ tiêu đã đề ra; báo cáo trả lời các vấn đề đã hứa, tiếp thu, ghi nhận tại kỳ họp trước...

Cẩm Liên

Sưu tầm: Mỹ Hương
Xem nội dung gốc tại: 
http://www.baobinhphuoc.com.vn/Content/hoi-nghi-lien-tich-chuan-bi-ky-hop-thu-9-hdnd-tinh-khoa-ix-6318

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay3,793
  • Tháng hiện tại144107
  • Tổng lượt truy cập4180112
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây