Đồng Xoài tuyên dương 22 gia đình văn hóa tiêu biểu

Thứ hai - 10/06/2019 03:23 91 0
BP - Ngày 6-6, UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức ngày hội gia đình lần thứ VII/2019 với sự tham gia của các gia đình đến từ 8/8 xã, phường và các đơn vị: Công an thành phố, Công đoàn ngành GD-ĐT và Xí nghiệp công trình công cộng thành phố.

 

 

Các gia đình văn hóa tiêu biểu được tuyên dương tại ngày hội

Tại ngày hội, 22 gia đình văn hóa tiêu biểu của thành phố trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đã được tuyên dương. Đến với ngày hội gia đình thành phố Đồng Xoài, mỗi gia đình gồm 4 thành viên tham gia các hoạt động như giới thiệu về thành viên trong gia đình; phần thi “Gia đình trổ tài” qua các hình thức hát, diễn tiểu phẩm, độc tấu nhạc cụ, hò vè, trong đó mỗi gia đình có trang phục, đạo cụ phù hợp theo từng thể loại biểu diễn; phần thi thể thao “Gia đình vui khỏe” với các trò chơi như vượt chướng ngại vật, xây tháp, ngậm muỗng chuyền chanh.

Ngày hội là dịp để các thành viên trong gia đình cùng thể hiện sự yêu thương, đoàn kết trong từng hoạt động. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các gia đình gặp gỡ, giao lưu để tích lũy thêm kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhã Trâm

Sưu tầm: Mỹ Hương
Xem nội dung gốc tại: 
http://www.baobinhphuoc.com.vn/Content/dong-xoai-tuyen-duong-22-gia-dinh-van-hoa-tieu-bieu-585521

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay4,585
  • Tháng hiện tại203705
  • Tổng lượt truy cập2395454
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây