359 tác phẩm tham dự Cuộc thi sáng tác logo tỉnh Bình Phước

Thứ năm - 03/09/2020 06:24 72 0
BPO - Chiều nay 3-9, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh chủ trì họp Ban tổ chức, Tổ thư ký Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng dự cuộc họp.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại cuộc họp

Theo báo cáo, sau hơn 3 tháng phát động, đến hết ngày 31-8, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác logo tỉnh nhận được 86 hồ sơ và 359 tác phẩm dự thi của các tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh.

Về cơ bản, các hồ sơ gửi đến đều thực hiện theo thể lệ của Ban tổ chức đề ra. Bên cạnh đó còn một số hồ sơ thiếu bao thư để liên hệ sau khi kết thúc cuộc thi; không có các thiết bị điện tử chứa các file; phiếu đăng ký chưa theo mẫu chung của Ban tổ chức… Tuy nhiên, Ban tổ chức đã kịp thời liên lạc với các tác giả, nhóm tác giả để hoàn thành hồ sơ theo quy định.

Các tác phẩm tham gia cuộc thi sẽ trải qua vòng sơ khảo, chung khảo và được chấm theo thang điểm 100. Ban tổ chức chọn ra 1 tác phẩm đạt giải nhất và 5 tác phẩm đạt giải khuyến khích. Tác phẩm đạt giải cao sẽ được Ban tổ chức tham mưu UBND tỉnh trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định lựa chọn làm biểu tượng của tỉnh.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đánh giá cao nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức, chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút hàng trăm tác phẩm tham gia. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh yêu cầu: Về thang điểm, cần phải cơ cấu lại cho hợp lý. Đặc biệt phải đề cao tính đặc trưng, tính thẩm mỹ, tính khái quát nhằm làm nổi bật được vùng đất và con người Bình Phước. Thống nhất thời gian chấm tác phẩm trong 3 ngày, từ 10 đến 12-9.

Riêng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cần hoàn chỉnh các nội dung góp ý, chuẩn bị hội trường để bảo đảm việc chấm điểm của hội đồng nghệ thuật thuận tiện và hiệu quả nhất.

Xuân Túc - Như Nam

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/

Sưu tầm: Văn Trường
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay12,137
  • Tháng hiện tại278030
  • Tổng lượt truy cập5128332
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây