Tính cách quyết định số phận./ Tạ Ngọc Ái, Phan Quốc Bảo

Thứ hai - 21/09/2020 23:55 77 0
Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt chưa từng thấy như hiện nay, một người muốn đứng vững và tồn tại, hơn nữa còn muốn vươn tới thành công, thì việc tự hoàn thiện và kiện toàn tính cách giữ vai trò hết sức quan trọng.
nga1
Xuất phát từ việc tìm hiểu nhận thức tính cách, xác định phương thức rèn luyện hình thành tính cách, cũng như phân tích xem xét mối quan hệ nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp, hôn nhân, Công ty Sách Panda liên kết với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách Tính cách quyết định số phận do Tạ Ngọc Ái và Phan Quốc Bảo biên soạn, sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đọc vén tấm màn bí mật về tính cách, số phận của chính mình.
Tính cách của mỗi người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, lựa chọn hôn nhân, lối sống nghề nghiệp và mức độ thành bại… và trên cơ sở đó quyết định cơ bản số phận cuộc đời của người đó.
Cuốn sách Tính cách quyết định số phận với mong muốn giúp bạn đọc phát huy được các mặt ưu việt trong tính cách, khắc phục các mặt hạn chế của bản thân, học hỏi tiếp thu các ưu điểm của người khác, tự điều chỉnh mình, loại trừ các nhân tố có thể xô đẩy vào con đường lầm lạc, giúp bạn vươn tới đỉnh cao thành đạt và hạnh phúc.
Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệp chưa từng thấy như hiện nay, một người muốn đứng vững và tồn tại, hơn nữa còn muốn vươn tới thành công, thì việc tự hoàn thiện và kiện toàn tính cách giữ vai trò hết sức quan trọng.
Tính cách của mỗi người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, lựa chọn hôn nhân, lối sống nghề nghiệp và mức độ thành bại… và trên cơ sở đó quyết định cơ bản số phận cuộc đời của người đó.
Cuốn sách Tính cách quyết định số phận với mong muốn giúp bạn đọc phát huy được các mặt ưu việt trong tính cách, khắc phục các mặt hạn chế của bản thân, học hỏi tiếp thu các ưu điểm của người khác, tự điều chỉnh mình, loại trừ các nhân tố có thể xô đẩy vào con đường lầm lạc, giúp bạn vươn tới đỉnh cao thành đạt và hạnh phúc. Nội dung cuốn sách này gồm 7 chương:
Chương I: Nhận biết tính cách làm chủ vườn hoa tính cách khoe màu đua sắc.
Chương II: Tìm hiểu tính cách
Chương III: Rèn luyện tính cách
Chương IV: Tính cách thực tiễn
Chương V: Tính cách tốt, nghề nghiệp tốt
Chương VI: Tính cách tốt, hôn nhân hạnh phúc
Chương VII: Tính cách tốt, quản lý giỏi.
Ngoài ra sách còn có phần Phụ lục: Trắc nghiệm tính cách, giúp bạn đọc tự tìm hiểu tính cách và nhận biết bản thân mình.
Cuốn sách thực sự là cẩm nang bổ ích cho mọi thế hệ độc giả. Sách hiện có tại phòng Phục vụ - Thư viện Bình Phước xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.
Hằng Nga – Phòng Nghiệp vụ


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay15,949
  • Tháng hiện tại370924
  • Tổng lượt truy cập5638724
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây