Làm việc với người khó tính. / Mike Leibling; Thành Khang, Đặng Hà dịch

Thứ hai - 20/04/2020 15:58 179 0
Trong cuộc sống, bạn luôn phải đối mặt với những người mình không thích và đôi khi còn xem họ như “kẻ thù”. Né tránh không phải là cách để giải quyết vấn đề, vậy phải làm sao để vơi đi sự thù ghét trong lòng? Làm thế nào để xử lí tình huống “thù địch” hiệu quả mà ít tốn công sức nhất?
Làm việc với người khó tính. / Mike Leibling; Thành Khang, Đặng Hà dịch
 Tất cả chúng ta đều muốn sống hòa thuận với nhau trong mọi hoàn cảnh, vì vậy cuốn sách nói về những người khó tính và những tình huống khó khăn mà chúng ta thường gặp.
Tất nhiên chúng không hề giống nhau, nhưng có một số tình huống thường hay xảy ra. Tôi nhận ra rằng, việc hóa giải “kẻ thù” tương đối đơn giản và ít gây tổn thương hơn phải đối phó đến kiệt sức với tình huống phát sinh.
Việc cố gắng đối phó với một tình huống “thù địch” khi nó đang ở thời điểm bùng nổ thật vô nghĩa. Chúng ta hoặc sẽ đổ thêm dầu vào lửa và làm sự việc tồi tê hơn, hoặc sẽ thổi phồng chúng.
Đó là lý do tại sao việc xác định kiểu mẫu của trận chiến là cách hiệu quả nhất trong việc giải quyết vấn đề, hơn là đối phó với từng tình huống riêng biệt, đặc biệt khi chúng tương đối dễ xác định và giải quyết.
Cuốn sách đưa ra mười chiến lược bình tĩnh sẽ giúp bạn đi hết những cung bậc cảm xúc của sự khó chịu khi làm việc với "kẻ thù" và những giải pháp để bạn nhanh chóng vượt qua nó.
“Làm việc với người khó tính đưa ra mười chiến lược giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn đi hết những cung bậc cảm xúc của sự khó chịu khi làm việc với “kẻ thù” và những giải pháp để bạn nhanh chóng vượt qua trở ngại một cách êm xuôi nhất.
Cuốn sách này phân loại mười lăm “kẻ thù” khó đối phó nhất để mang lại cho bạn cách nhìn chính xác hơn với những người mình đã, đang và sẽ làm việc cũng như tiếp xúc hàng ngày, từ đó tạo ra thói quen và hành vi đúng đắn khi bị mắc kẹt trong một tình huống “thù địch” bất kì. 

Cuốn sách tập hợp các bài học từ nhiều nhà huấn luyện và tư vấn để:
*Bạn sẽ nhận ra “kẻ thù” của bạn là người “ thực sự khó chịu”;
*Và đối phó với họ;
*Dập tắt các tình huống có nguy cơ xảy ra từ trong trứng nước, trước khi chúng trở nên phức tạp.
Điều quan trọng làm sao để bạn không cảm thấy quá tải với những lời khuyên và ý tưởng. Nếu chịu nhiều áp lực và không thoải mái với hành động của mình, tình hình chỉ trở nên tồi tệ hơn. Do đó cuốn sách này giúp bạn biết cách đặt ra mục tiêu sau đó hành động.
Sách do Nhà xuất bản Thanh Hóa liên kết với Công ty Văn hóa Văn Lang xuất bản. Sách hiện đang có tại Phòng Phục vụ -  Thư viện Bình Phước xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Hằng Nga – Phòng Nghiệp vụ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những sách mới hơn

Những sách cũ hơn

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập65
  • Hôm nay12,168
  • Tháng hiện tại289839
  • Tổng lượt truy cập5140141
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây