Cuốn sách của những bí mật/ Deepak Chopra; Thế Anh dịch

Thứ hai - 06/04/2020 16:47 436 0
Khao khát lớn nhất trong cuộc sống không phải là thức ăn, tiền bạc, thành công, địa vị, sự an toàn…Rất nhiều người đã đạt được tất cả những điều này nhưng học vẫn cảm thấy không thỏa mãn – thậm chí cảm thấy thất vọng so với khi chưa đạt được. Khao khát lớn nhất trong cuộc sống là một bí mật vốn chỉ được tiết lộ khi con người mong muốn khám phá khía cạnh bị che giấu của bản thân.
Theo truyền thống tri thức xưa thì điều này được ví như việc lặn tìm viên ngọc quý giá nhất dưới đáy biển, bằng một cách nói trừu tượng rằng bạn phải tìm hiểu bản thân cho đến khi phát hiện được điều bí mật sâu kín ấy.
Tìm kếm những khía cạnh bị che giấu của bản thân là cách duy nhất để thỏa mãn nỗi khát khao lớn nhất của bạn. Khi sống đúng với bản thể đích thực của mình thì mọi bí mật sẽ tự tiết lộ mà bạn không cần nhọc công tìm kiếm.
Do đó, cuốn sách này sẽ tác động trên hai khía cạnh. Thứ nhất, nó phải thuyết bạn tin rằng có một bí ẩn đang tồn tại đằng sau những biểu hiện bề mặt của cuộc sống. Thứ hai, nó phải khiến bạn cảm thấy đam mê tìm hiểu bí ẩn đó. Đây không phải là một dự án mà bạn có thể trì hoãn cho đến khi nào cảm thấy sẵn sàng. Bạn đã sẵn sàng kể từ khi đặt câu hỏi mình là ai và tại sao mình lại ở đây.
Tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm một bước đột phá cá nhân, một nẻo ngoặt, một sự giác ngộ giúp mang lại những ý nghĩa mới. "Cuốn sách của những bí mật" - sản phẩm tinh túy từ tri thức và kinh nghiệm được tích lũy qua suốt cuộc đời của một trong những nhà tư tưởng vĩ đại thời hiện đại - sẽ mang lại một công cụ mới để đạt được điều đó.
Mỗi cuộc sống là một " Cuốn Sách Của Những Bí Mật", sẵn sàng được mở ra. Tác giả  Deepak Chopra là người mang đến bí quyết giúp bạn sống cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và định hình lại số phận của chính mình.
Trong cuốn sách quan trọng này, Deepak Chopra  phân tích 15 bí mật làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, bao gồm bí mật của tình yêu hoàn hảo, sự gắn kết, lòng trắc ẩn và niềm tin. Bỏ qua những bí mật ấy sẽ khiến chúng ta rời xa tiềm năng vô hạn của thế giới xung quanh và của chính chúng ta, nhưng bạn chỉ cần một bước đột phá duy nhất để mang lại phép mầu.
Sách do Nhà xuất bản Hồng Đức liên kết với Công ty cổ phần Văn hóa Văn Lang xuất bản. Sách dày 366 trang khổ 13.5x21cm hiện đang có tại Phòng Phục vụ -  Thư viện tỉnh Bình Phước. Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc./.
Hằng Nga – Phòng Nghiệp vụ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những sách mới hơn

Những sách cũ hơn

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay2,791
  • Tháng hiện tại347493
  • Tổng lượt truy cập5197795
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây