Chuyên gia được trả lương cao./ Debbie Allen; Ngọc Tuấn dịch.

Thứ hai - 24/08/2020 16:27 55 0
Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt ngày nay, dù đang làm ở trong lĩnh vực nào, bạn ngày càng khó nổi bật và kiếm được doanh thu. Làm thế nào để các khách hàng tiềm năng chú ý đến bạn khi họ thường bị dao động trước giá cả hơn là chất lượng? Điều then chốt là được công nhận như một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Khi đó, bạn sẽ:

- Có được lợi thế lớn trước cuộc cạnh tranh
- Thu hút nhiều khách hàng có chất lượng và nhận được thù lao cao nhất
- Mở rộng nhiều cánh cửa hướng đến các cơ hội lớn
- Phát triển nhiều nguồn thu nhập khi chia sẻ kiến thức với người khác
- Chiếm ưu thế trong lĩnh vực của mình.
cg
Cuốn sách Chuyên gia được trả lương cao sẽ tiết lộ cụ thể cách bạn có thể tạo ra sự khác biệt nhằm đạt được thù lao hàng đầu trong công việc.
Không phải ai bước vào kinh doanh hay tạo dựng sự nghiệp ở một lĩnh vực hay ngành nghề nào đều may mắn có được những người thầy giàu kinh nghiệm, nắm vững mọi “bí kíp” tuyệt vời để hướng dẫn, truyền thụ mà ngày nay còn gọi họ là những chuyên gia.
Và cũng từ đó, một câu hỏi được đặt ra: làm sao để trở thành một chuyên gia thành công nhận được thù lao đáng kể như mong ước?
Sách Chuyên gia được trả lương cao, tác giả Debbie Allen, người dịch Ngọc Tuấn, Công ty CPVH Văn Lang liên kết với Nhà xuất bản Lao Động ấn hành, là cuốn sách trình bày vấn đề ngắn gọn dễ hiểu, đưa ra những phân tích chính xác dựa vào thực tế sinh động người viết từng trải nghiệm, dễ làm người đọc bị thuyết phục và được truyền cảm hứng.
Sẽ không thành vấn đề nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc tự đổi mới lại bản thân để trở thành một chuyên gia. Qua nội dung sách, bạn sẽ khám phá một công thức được thực hiện theo từng bước đã qua thực tiễn, giúp bạn chia sẻ sự hiểu biết của mình theo nhu cầu của bất cứ ai cần đến. Xu thế trở thành chuyên gia tư vấn là một trong các ngành tăng trưởng nhanh nhất vì mọi người muốn có nhanh thông tin họ cần. Một khi bạn đã trở thành chuyên gia, với mức lương cao, bạn sẽ có phong cách sống tự do về tài chính, tràn ngập các cơ hội và sự sung túc mỗi ngày. Chính lúc đó bạn đã biến đam mê, kỹ năng của mình thành tài sản thật sự quý giá và chính đáng.
          Sách hiện có tại Phòng Phục vụ - Thư viện Bình Phước xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
Hằng Nga – Phòng Nghiệp vụ


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay3,081
  • Tháng hiện tại402669
  • Tổng lượt truy cập5252971
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây