Chìa khóa sống giản dị

Thứ năm - 06/02/2020 15:54 251 0
Bạn đọc thân mến!Giữa muôn vàn phức tạp của cuộc đời, chúng ta phải sống như thế nào?
Chìa khóa sống giản dị
     Chắc hẳn trong đời, bạn đã từng có lúc tự hỏi mình câu hỏi đó? Đây là một cân hỏi không ngừng day dứt những tâm hồn đang khao khát kiếm tìm một lẽ sống cao cả cho riêng mình. Sống sao cho phải lẽ, không phải là một điều dễ dàng trả lời.
     Ngày nào còn sống, chắc chắn chúng ta vẫn còn băn khoăn về cách sống, về ý nghĩa cuộc sống của mình. Phải chăng, càng đối diện với những phức tạp, phiền toái, đau khổ và bề trái cuộc sống, con người càng khát khao được sống giản dị, thanh thản hơn, có ý nghĩa hơn?
     Cuộc đời mỗi người, xét theo một ý nghĩa nào đó, là một hành trình không ngừng bỏ bớt đi những gánh nặng và xác định hành trang nào mình cần mang theo.
     Cuốn sách “Chìa khóa sống giản dịmong muốn được chia sẻ cùng bạn đôi điều về đề tài sống giản dị, xét từ nhiều khía cạnh của đời sống. Ý tưởng chính mà chúng tôi mong muốn chuyển tải qua cuốn sách nhỏ này là cuộc sống của mỗi chúng ta thật ngắn ngủi và hãy cố gắng sống sao cho thật tốt! Con người giản dị cũng chính là con người biết gạt bỏ đi những phiền toái trong đời, lo phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất để phục vụ xạ hội. Dù cuộc sống trên trần gian này là hữu hạn, nhưng chúng ta vẫn có thể tìm thấy một lẽ sống giản dị - một nghệ thuật sống đích thực, để làm cho cuộc sống của chúng ta mang ý nghĩa bất tận!
     Phải chăng cuộc sống hằng ngày trở nên quá phức tạp chỉ vì chúng ta chưa biết đơn giản hóa cuộc sống của mình ? Mọi chuyện trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn một khi chúng ta chủ động lựa chọn và rèn luyện cho bản thân một nếp sống giản dị. Chỉ có những tâm hồn giản dị mới dễ dàng đón nhận được niềm vui cuộc sống.
     Sách đang có tại Phòng Phục vụ Thư viện tỉnh Bình Phước !
     Hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
                                                                             Túy Vân - TVBP


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những sách mới hơn

Những sách cũ hơn

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay936
  • Tháng hiện tại385756
  • Tổng lượt truy cập5236058
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây