Cái bẫy của cơn giận – Les Carter

Thứ sáu - 15/03/2019 10:56 527 0

(Tự giải thoát khỏi những tâm trạng thất vọng làm hại cuộc sống của bạn)Người hay tức giận là người dễ bị tổn thương, lại dễ làm hỏng việc... Cơn giận trở thành cái bẫy giữ chặt họ, giam hãm họ vào bên trong cuộc đời khổ sở...”

cái bay


Tiến sĩ Les Carter là một chuyên gia rất được tín nhiệm về các chủ đề giải quyết chuyện xung khắc, liên quan đến cảm xúc và tình trạng tâm thần. Ông đã viết cuốn sách này nhằm trình bày cách làm thế nào để vượt qua cơn giận mang ý nghĩa tiêu cực và cải thiện các mối quan hệ. Với sự khôn ngoan từng trải, bằng tình thần hòa nhã và sự nghiên cứu tâm lý vững chắc, tiến sĩ Carter hướng dẫn bạn tạo cho chính bạn, cho gia đình và đồng nghiệp của bạn cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Cái bẫy của cơn giận là một cuốn sách được soạn thảo rất xuất sắc, mang đến những sự hiểu biết thấu đáo các nhân tố có thể vây hãm các cá nhân vào trong những kiểu thất vọng không mong muốn...
Nếu bạn cảm thấy mình là một người dễ nổi nóng thì Cái bẫy của cơn giận chắc chắn sẽ là quyển sách hữu ích dành cho bạn.
Cái bẫy của cơn giận được viết bởi tiến sĩ Les Carter – một chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm về các chủ đề giải quyết xung khắc liên quan đến cảm xúc và tình trạng tâm thần. Quyển sách với 3 phần chính: Tìm hiểu bản chất của cơn giận; Tại sao người ta vẫn vướng phải cơn giận thô thiển và Chọn hướng đi tốt hơn. Trong mỗi phần được chia thành các mục nhỏ với những câu chuyện, những lời chia sẻ chân thành giúp người đọc có thể từng bước xác định và kiểm soát bản thân khi đối diện với những tình huống nan giải, tránh để rơi vào “Cái bẫy của cơn giận” để rồi đánh mất bản thân.
Cái bẫy của cơn giận không phải là một quyển sách giáo điều với những lời lẽ sáo rỗng mà là một quyển sách được soạn thảo xuất sắc dựa trên vốn kiến thức sâu và rộng về tâm lý. Đọc Cái bẫy của cơn giận, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhiều nhận thấy bản thân mình trong đó. Nhận ra để dần khắc phục những yếu điểm của bản thân, để biết kiểm soát cơn nóng giận của mình một cách hiệu quả
"Cái bẫy của cơn giận là một cuốn sách được soạn thảo rất xuất sắc, mang đến sự hiểu biết thấu đáo về các nhân tố có thể vây hãm các cá nhân vào trong những kiểu thất vọng không mong muốn. Với sự am hiểu hết sức rộng rãi của tác giả và việc dùng các thí dụ minh họa cho từng trường hợp, Les Carter cẩn thận giải thích cách bạn có thể thay đổi lối suy nghĩ của mình như thế nào, cách nói năng của bạn và thái độ của bạn khi tự giải thoát khỏi sự tác hại của cơn giận trước khi nó trở nên tồi tệ."
"Les Carter đã gom những năm tháng kinh qua việc tư vấn những người bị vướng vào cái bẫy của cơn giận thành một cuốn sách mà tôi tin sẽ có ích cho nhiều bạn đọc. Cái bẫy của cơn giận mang đến những thông tin tươi sáng và sự hiểu biết có thể dẫn tới tình trạng khôi phục và hòa hợp."
Cái bẫy của cơn giận là một cuốn sách được soạn thảo rất xuất sắc, mang đến sự hiểu biết thấu đáo về các nhân tố có thể vây hãm các cá nhân vào trong những kiểu thất vọng không mong muốn. Với sự am hiểu hết sức rộng rãi của tác giả và việc dùng các thí dụ minh họa cho từng trường hợp, Les Carter cẩn thận giải thích cách bạn có thể thay đổi lối suy nghĩ của mình như thế nào, cách nói năng của bạn và thái độ của bạn khi tự giải thoát khỏi sự tác hại của cơn giận trước khi nó trở nên tồi tệ.
Các bạn đã biết cách kìm hãm cơn giận chưa ạ? Hãy đến với Thư viện Bình Phước để tìm đọc  “Cái bẫy của cơn giận”. Sách do Nhà xuất bản Phụ nữ phối hợp với Công ty Văn hóa Phương Nam xuất bản, hiện được lưu giữ và phục vụ tại kho sách của Thư viện. Xin trân trọng giới thiệu và phục vụ đến quý độc giả.

Hằng Nga – Phòng NV&XDPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những sách mới hơn

Những sách cũ hơn

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay6,268
  • Tháng hiện tại364436
  • Tổng lượt truy cập5214738
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây