Bắt đầu từ đam mê/ Keith Abraham; Phan Hoàng Lệ Thủy dịch

Thứ tư - 12/02/2020 16:23 392 0

nga12

Bạn muốn làm điều mình thích và yêu điều mình làm ?

Bạn đưa sức sống vào mọi việc trong đời mình và truyền cảm hứng cho người khác cũng làm được như vậy?
Bạn có từng nghĩ đến điều gì là quan trọng đời mình?
Ba thập niên qua, Keith Abraham đã hỗ trợ nhiều người trên khắp thế giới làm việc khôn ngoan hơn, lãnh đạo bằng cách truyền cảm hứng và đạt được thành tích cao. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những công cụ hiệu quả để bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Những thông điệp rõ ràng dễ hiểu của Keith được hỗ trợ bằng các mô hình trực quan và những câu chuyện truyền cảm hứng để giúp bạn:
  • Tìm thấy lại ước mơ của mình và xác định điều thực sự quan trọng với bạn
  • Kết nối lại với đam mê cho công việc và công việc
  • Tháo gỡ những chướng tinh thần và cảm xúc để thành công
  • Khơi dậy đam mê ở người khác và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.

Bắt Đầu Bằng Đam Mê – một cuốn sách đột phá trong công cuộc tìm kiếm thành công lớn hơn bằng sự rõ ràng, chủ đích và đam mê. Cuốn sách này sẽ đem chất xúc tác đến cho những người sẵn sàng có nhiều hơn, sống nhiều hơn và đạt được nhiều hơn cho bản thân, cho những người vô cùng quan trọng với họ và cho cộng đồng. Cuốn sách này dành riêng cho những ai muốn có nhiều hơn từ cuộc đời, muốn trở nên phong phú hơn trong cuộc đời và muốn sống một cuộc đời sôi nổi hơn. Họ không muốn chỉ là tồn tại – họ muốn sống, yêu thích việc họ làm và làm việc họ yêu thích. Vậy thì câu hỏi rất đơn giản – đó có phải là bạn không? Bạn có sẵn sàng sống một cuộc đời sôi nổi hơn không?
“Không có điều vĩ đại nào xảy ra cho đến khi có người say mê điều gì đó!” hay đơn giản như “khi lý do trở nên rõ ràng thì cách làm trở nên dễ dàng!”- đó những thông điệp dễ hiểu của tác giả cuốn sách được hỗ trợ bằng các mô hình trực quan và những câu chuyện truyền cảm hứng cung cấp cho chúng ta những kiến thức về hành trình khám phá điều quan trọng, điều có ý nghĩa, và những điều tạo ra sự khác biệt.
…Nếu bạn muốn chiến thắng sự chần chừ, hãy thôi suy nghĩ về việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt mục tiêu, cứ tập trung bắt tay vào hành động để bắt đầu,“Kế hoạch tốt bắt đầu hôm nay tốt hơn kế hoạch hoàn hảo bắt đầu vào ngày mai. Mục tiêu của ta là khởi động, sau đó ta có thể làm cho đúng”. Nếu trì hoãn ăn dần ăn mòn sự tự tin của bạn thì tiến bộ chính là tác nhân lớn nhất làm tăng lòng tự hào và tự tin, từ hành động và sự tự tin làm nảy sinh một cảm giác chắc chắn …
Bắt đầu từ đam mê là cuốn sách tập hợp những hiểu biết sâu sắc, được chứng minh bằng nghiên cứu tỉ mỉ, các khái niệm dễ hiểu, các mô hình trực quan bổ sung cho nền tảng tri thức sẵn có của bạn, những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ cuốn hút bạn, các ý tưởng thực tế về “cách thức” giúp bạn có thể áp dụng vào hoàn cảnh riêng để làm nên cuộc chuyển hóa thật sự trong cuộc sống. Các bạn hãy cùng tìm đọc và cùng sáng tạo với cuốn sách trên tủ sách Kĩ năng sống của Thư viện Bình Phước. Đã đến lúc dấn thân vào một cuộc sống chắc chắn, rõ ràng và tự tin và bắt đầu bằng đam mê. Thư viện Bình Phước xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc./.
                                                                                 Hằng Nga – Phòng Nghiệp vụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những sách mới hơn

Những sách cũ hơn

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay3,839
  • Tháng hiện tại402265
  • Tổng lượt truy cập5670065
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây