Bạn chỉ sống có một lần

Thứ sáu - 15/03/2019 09:19 372 0
Bạn chỉ sống có một lần

      Đời người chỉ sống một lần, nên sống sao cho trọn vẹn và xứng đáng. Quyển sách tập hợp những câu chuyện, câu nói hay về tinh thần, về cuộc sống. Qua những câu chuyện và câu nói hay đó, hy vọng độc giả sẽ được truyền cảm hứng, được tiếp thêm sức mạnh, để vui sống và sống cuộc đời có ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

       Thời gian của bạn có, vì vậy đừng lãng phí để sống cuộc đời của người khác. Đừng bị mắc bẫy bởi giáo đều – đó là sống theo suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến ồn ào của người khác lấn át tiếng nói nội tâm của bạn và quan trọng nhất, có can đảm để nghe theo trái tim và trực giác của bạn. Bằng cách nào đó, trái tim và trực giác biết bạn thực sự muốn gì. Những thứ khác chỉ là thứ yếu.

      Vì vậy, đừng tức giận quá lâu. Hãy học các tha thứ. Yêu hết lòng, tận hưởng niều vui. Sống theo cách bạn muốn, đừng lo lắng rằng người khác không thích bạn, vui với những người thích bạn.

      Mỗi ngày, hãy thức dậy với ý nghĩa rằng hôm nay mình thật may mắn thấy ta còn được sống trong cuộc đời này, ta có một cuộc đời quý giá, và tôi sẽ không lãng phí nó. Tôi sẽ dùng toàn bộ năng lượng để phát triển bản thân, trãi lòng với mọi người. Tôi sẽ nghĩ tốt về người khác, tôi sẽ không nỗi giận hay nghĩ xấu về người khác, tôi sẽ giúp đỡ người khác hết mình.

       Và đó là những lời nhắn nhũ của tác giả cuốn sách tới chúng ta .

     Đây là một tập sách mỏng, nằm trong bộ sách Keep Calm của Nhã Nam với lời văn nhẹ nhàng là tuyển tập những câu chuyện, danh ngôn... hay. Sách nói về hạnh phúc, tình cảm gia đình, bạn bè, những khát vọng... là những thứ ta nên hướng tới bởi "Bạn chỉ sống có một lần". Sách là lựa chọn tốt cho những bạn yêu cái đẹp, cái hay, cái muôn màu của cuộc sống. Bản thân mình rất thích những câu danh ngôn trích dẫn của người nổi tiếng cũng như những hình ảnh minh họa dễ thương.

      Cuốn sách hiện đang lưu trữ tại Thư viện tỉnh Bình Phước, xin mời bạn đọc tìm đọc./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay6,473
  • Tháng hiện tại364641
  • Tổng lượt truy cập5214943
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây