Thư viện tỉnh Bình Phước trưng bày sách nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6)

Thứ hai - 01/06/2020 15:22 59 0
Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tình thương yêu và quan tâm đặc biệt. Với Bác, trẻ em là những mầm non, những người chủ tương lai của đất nước. Đặt niềm tin và xác định rõ vai trò, trách nhiệm của trẻ em là những người kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Bác còn thường xuyên quan tâm nhắc nhở và giao nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ em cho các ngành, đoàn thể. Trong Di chúc thiêng liêng trước lúc đi xa, Người căn dặn: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cần thiết”. 
Trong những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, Đảng và Nhà nước ta luôn coi nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc trẻ em là một trong những nội dung cơ bản của chiến lược con người, góp phần tạo ra nguồn nhân lực cho quá trình đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), để bạn đọc có thêm nguồn tài liệu tìm hiểu về ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng như giúp các em có thêm tài liệu để nghiên cứu, học hỏi và giải trí, Thư viện tỉnh Bình Phước trưng bày trưng bày nhiều sách hay, sách mới với nhiều nội dung phong phú, đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sách khoa học, lịch sử Việt Nam bằng tranh, văn học thiếu nhi, truyện ranh, cổ tích …
tnv1
Mô hình sách nghệ thuật nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi
tnv2
tnv3
Hình ảnh sách trưng bày nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi
Hy vọng với nguồn tài liệu trên có thể giúp các bậc cha, mẹ cũng như các em hiểu thêm về tầm quan trọng của các em hôm nay cũng như  vai trò của mình từ đó không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành thế hệ trẻ tương lai của đất nước, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới.
                                                                                      Túy Vân - TVBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay4,172
  • Tháng hiện tại144486
  • Tổng lượt truy cập4180491
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây