Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Đại hội Thi đua yêu nước Văn phòng Quốc hội ​

Thứ ba - 22/09/2020 14:15 34 0
Ngày 22-9, tại Nhà Quốc hội đã diễn ra Đại hội Thi đua yêu nước Văn phòng Quốc hội (VPQH) lần thứ IV (2020 – 2025) với chủ đề “Đoàn kết, tiếp tục đổi mới sáng tạo, thi đua xây dựng cơ quan Văn phòng Quốc hội chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả”. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu tại Đại hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân biểu dương những kết quả đạt được trong công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2015-2020 của VPQH; ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPQH cho nhiệm vụ chung của Quốc hội trong 5 năm qua.

Đánh giá cao việc VPQH đã có nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, bám sát việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, Chủ tịch Quốc hội nhận định, việc VPQH phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện quy trình khen thưởng đối với các đại biểu Quốc hội chuyên trách công tác tại các cơ quan của Quốc hội đã khắc phục được bất cập trong công tác khen thưởng được nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm, kiến nghị trong những năm qua. Nhờ đó, kết quả phong trào thi đua đã khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực hơn trong việc tham mưu, giúp việc, đóng góp tích cực vào kết quả công tác chung của VPQH, của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội.

Trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội lưu ý, VPQH cần hướng các phong trào thi đua vào việc thúc đẩy đổi mới, cải tiến cách thức, lề lối làm việc, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức chuyên nghiệp, tinh nhuệ, nhiệt huyết, tận tụy.

“Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một mặt cần nỗ lực cao nhất để làm tốt công việc của mình, mặt khác, cần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp để phấn đấu cùng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị”, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của VPQH trong thời gian tới sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn, tạo động lực quan trọng, góp phần vào quá trình đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Quốc hội nói riêng và công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước nói chung.

ANH PHƯƠNG

Sưu tầm:  Mỹ Hương
Xem nội dung gốc tại: 
https://www.sggp.org.vn/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-thi-kim-ngan-du-dai-hoi-thi-dua-yeu-nuoc-van-phong-quoc-hoi-686771.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mời quảng cáo
thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay5,593
  • Tháng hiện tại448104
  • Tổng lượt truy cập5715904
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này hoạt động như thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây